wraith king dota 2 Moore: Top 10 Busts trong lịch sử MMA

Bởi Christian Moore, người đóng góp MMatorch

Trong hầu hết các môn thể thao, từ ngữ Bust Bust được sử dụng khá thường xuyên, vì nó thường được trao cho một vận động viên có tất cả sự cường điệu và tiềm năng được xây dựng này, chỉ để thất bại, và là một vỏ bọc của keo nha cai net hom nay những gì đã từng được mong đợi ở họ. Bây giờ, chỉ vì ai đó là một người bán thân, không có nghĩa là họ là vận động viên xấu, hoặc thậm chí là xấu trong môn thể thao này, vì ngay cả những người chơi hoặc máy bay chiến đấu thấp nhất trong thời gian lớn là cấp trên bạn, tôi hoặc người bình thường. Vì vậy, trong khi danh sách này tổng hợp 10 trong số những vụ phá sản tồi tệ nhất mà thế giới của MMA đã thấy, thì không có nghĩa là các máy bay chiến đấu keo nha cai net hom nay này là xấu. Hầu hết đều có một thành tích tuyệt vời, và một số thậm chí là những người chiến đấu tuyệt vời, họ chỉ không sống theo sự cường điệu mà một công ty đã xây dựng chúng.

#10: Aaron Pico - Bellator

Chúng tôi khởi động danh sách với Aaron Pico. Pico, người có triển vọng nóng nhất khi ra khỏi Bellator trong một thời gian dài, đã thua cuộc chiến đầu tiên chỉ sau 24 giây, khi anh ta có được Bị bỏ rơi và gửi bởi Journeyman MMA Fighter Zach Freeman. Pico sau đó xoay chuyển nó và tiếp tục chiến thắng 4 trận chiến, đánh bật các đối keo nha cai net hom nay thủ của All4 trong vòng đầu tiên. Tuy nhiên, trong cuộc chiến cuối cùng của mình, anh ta đã chiến đấu với một người đàn ông ở Henry Corrales, người chỉ thua lỗ đã chống lại những người giỏi nhất trong bộ phận hạng keo nha cai net hom nay lông của Bellator, và trong khi thống trị cuộc chiến, có được sự cẩu thả và có được Ko Muffd. Pico không được xếp hạng cao hơn, vì anh ta chỉ mới 22 tuổi, và có thể dễ dàng xoay chuyển nó, nhưng với một cú hích nhanh lên hàng đầu, và những trải nghiệm học tập của Hồi Nó bắt đầu, và có thể thấy anh ta nhảy lên danh sách.

#9: Wanderlei Silva - UFC

Wanderlei Silva là người đầu tiên trong danh sách thực sự có một sự nghiệp tuyệt keo nha cai net hom nay vời, nhưng sự nghiệp UFC của anh là một bức tượng bán thân lớn. Silva đã xuất hiện trong UFC muốn có F ** k chiến đấu Chuck và một cuộc chiến được thực hiện giữa 2, nhưng cuộc chiến đã bị hủy bỏ khi thỏa thuận giữa niềm tự hào và UFC sụp đổ. Anh ta đang trong một trận chiến thắng 8 trận chiến, không thua trong 18 trận đấu trước đây, trước khi thua một quyết định chia tay cho Mark Hunt (đây là lý do tại sao các hạng cân tồn tại).keo nha cai net hom nay Silva sẽ chiến thắng thêm 2 trận đánh nữa trước khi thua Ricardo Arona. Anh ta sẽ chiến đấu thêm 2 trận và cuộc chiến với Chuck gần như đã xảy ra. Gần 2 năm sau khi chú thích, niềm tự hào được UFC mua, và những gì đã từng là một cuộc chiến mơ ước, đã nhìn thấy một Silva đã từng là Ko Muffd trong 2 trận chiến gần đây nhất của anh ấy. Silva sẽ bỏ cuộc chiến với Chuck và có thành tích 4-5 trong UFC. Silva thấy mình trong danh sách này bởi vì anh ta đã trở thành người nặng ký nhẹ nhất trên thế giới để có một thành tích thua cuộc trong UFC.

#8: Fedor Emelianenko - Bellator

Fedor sẽ thấy mình trong danh sách này, nhưng kỳ vọng weren quá cao cho cuộc chạy Bellator của mình. Điều đó đang được nói, cuộc chạy Bellator của anh ấy cũng trở nên tồi tệ hơn nhiều so với bất kỳ ai mong đợi. Fedor, người mà nhiều người coi là G.O.A.T của MMA, đã từng có một khoảng thời gian anh ta không thua trong 27 trận đánh, kéo dài gần 8 năm, với trận thua duy nhất của anh ta là do anh ta nhận được từ một cuộc đình công bất hợp pháp được gọi là. Fedor sau đó thấy mình thua gần đây được phát hành từ UFC, Fabricio Werdum. Sau cuộc chiến này, anh ta đã trở lại với Bigfoot Silva và Dan Henderson. Fedor đã hồi sinh trong chuỗi 5 chiến thắng, nhưng chống lại tài năng cấp thấp. Anh ấy sớm ký hợp đồng với Bellator và sẽ ra mắt so với Matt Mitrione. Fedor là Ko hèd chỉ trong hơn một phút. Fedor sau đó sẽ tiếp tục đối mặt với một Frank Mir bị cuốn trôi, và một chiến binh nhỏ hơn nhiều ở Chael Sonnen, cả hai đều giành chiến thắng. Trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã Ko hèd bằng một cú đâm chỉ trong 35 giây cho Ryan Bader.

#7: Sokoudjou- ufc

Soukoudjou là người đầu tiên trong danh sách không chỉ là một bức tượng bán thân trong UFC, mà còn kỳ vọng sớm và sự cường điệu cũng có sự nghiệp của mình như một bức tượng bán thân. Sokoudjou đã có một kỷ lục nghề nghiệp là 2-1 trước khi bước vào cuộc chiến với Lil xông Nog, người vào thời điểm này chưa bao giờ kết thúc. Sokoudjou sẽ tiếp tục với KO Nog chỉ trong 23 giây. Anh ta theo dõi điều này bởi Koing Ricardo Arona và ngay lập tức được UFC đón. Sokoudjou được xây dựng như một kẻ giết người, và điều lớn lao tiếp theo, và trong cuộc chiến đầu tiên của anh ta đã nhìn thấy anh ta qua lồng từ Lyoto Machida đã bị phá hủy và bị phá hủy, khai thác trong vòng 2. Anh ta sẽ kết thúc nhiệm kỳ UFC của mình sau khi thua Luiz Crane, kết thúc với một kỷ lục 1-2. Sokoudjou sau đó sẽ nảy ra xung quanh các tổ chức, nhưng sau khi bắt đầu 4-1 đầy hứa hẹn, và cái nhìn của một kẻ giết người, giờ đây anh ta giữ một kỷ lục 19-18.

#6: Thomas Almeida- UFC

Thomas Almeida, so với những người khác trong danh sách này, có ý nghĩa nhất đối với sự cường điệu xung quanh anh ta. Almeida đã có một kỷ lục 16-0, kết thúc mỗi cuộc chiến. Sau đó, anh đã được ký hợp đồng với UFC, bắt đầu 3-0 với một reel KO của Brad Pickett, và một trong những kết thúc tốt nhất trong lịch sử UFC trên Anthony Birchak. Sau chiến thắng ấn tượng trước Birchak, anh ấy đã được trao Sự kiện chính đầu tiên chống lại đồng nghiệp Cody Garbrandt, với đây là một cuộc chiến ứng cử viên thực sự. Almeida bị tổn thương ngay lập tức, và đã bị đánh bại trong gần 3 phút, trước khi là Ko hèd. Almeida sẽ hồi phục bằng cách chiến thắng trong cuộc chiến tiếp theo của anh ấy nhưng hiện đang vượt qua chuỗi 2 trận thua, là Ko Muffd trong cuộc chiến cuối cùng của Rob Font. Anh ta thấy mình thấp hơn trong danh sách vì tuổi trẻ và tiềm năng xoay chuyển nó nhưng thấy mình cao như anh ta vì sự cường điệu của người bantamkg lớn tiếp theo, bây giờ thấy anh ta giữ một kỷ lục 4-3 trong chương trình khuyến mãi.

#5: Uriah Hall- ufc

Uriah Hall khác với hầu hết mọi người trong danh sách này, trong đó anh ta đã được thổi phồng qua UFC. Hall bước vào UFC thông qua máy bay chiến đấu cuối cùng, giữ kỷ lục 7-2. Hall đã đi qua giải đấu đánh vào cú đá quay trở lại mà mọi người nhìn thấy và theo dõi nó với một KO 8 giây. Anh sẽ vào trận chung kết, được thổi phồng là Anderson Silva tiếp theo, chỉ để mất một quyết định chia tay cho người chiến thắng giải đấu Kelvin Gastelum. Ngày nay, sau đó được thổi phồng lên tiếp theo hiện đang giữ kỷ lục 7-7 trong chương trình khuyến mãi.

#4: Erick Silva- UFC

Theo như triển vọng nóng bỏng, không bao giờ có một người nóng hơn Erick Silva. Trước khi vào UFC, Silva đã được tuyên bố là chiến binh vĩ đại tiếp theo, với một số người so sánh anh ta với Jon Jones, Anderson Silva và GSP. Anh ấy đã giữ một kỷ lục 12-1 trước khi được ký kết, và khởi động sự nghiệp UFC của mình với chiến thắng KO chỉ trong 40 giây, thêm vào sự cường điệu. Anh ta đã bị loại trong cuộc chiến tiếp theo của mình nhưng đã hồi phục với một chiến thắng vòng một. Tàu cường điệu đã sớm bị trật bánh và sau khi một bản vá thắng thua thắng, Silva đã bị cắt với một kỷ lục 7-8 trong tổ chức.

#3: Hector Lombard- UFC

Vì vậy, khi bạn nghĩ về Hector Lombard bây giờ, bạn có thể không nghĩ về một chiến binh tuyệt vời, nhưng xuất hiện trong lần ra mắt của anh ấy, hầu như không ai từng thấy nhiều sự cường điệu. Lombard xé toạc Bellator cuối cùng đã giành được đai và kết thúc phần lớn các trận đánh của mình. Lombard đã giữ một kỷ lục 32-2-1 (1) cưỡi một chuỗi chiến thắng 20 trận chiến trước khi ký hợp đồng với UFC. Sự nghiệp của UFC Lombard đã không khởi động tốt, khi anh ta thua cuộc chiến đầu tiên. Anh ta sẽ đi 3-1 trong 4 lần tiếp theo, xoay chuyển nó, trước khi anh ta được xuất hiện cho steroid, và chưa bao giờ hồi phục. Người đã từng trở thành kẻ giết người xé nát bộ phận hạng trung, và một anh chàng có thể đánh bại Anderson Silva, nhưng giờ anh ta giữ một kỷ lục 3-8 (1) trong UFC và có vẻ như anh ta sẽ không bao giờ hồi phục.

#2: Roger Huerta- ufc, một, Bellator

Roger Huerta đã có lúc là điều nóng bỏng nhất trong lịch sử MMA. Huerta đã làm nên lịch sử với tư cách là chiến binh MMA đầu tiên từng làm duyên cho trang bìa thể thao được minh họa vào tháng 5 năm 2007, được coi là ngôi sao của UFC Rising, Roger Roger Huerta. Anh ta được kỳ vọng là chiến binh vĩ đại tiếp theo và là khuôn mặt của UFC và thực sự bắt đầu tốt. Huerta bước vào UFC 14-1-1 (1) và bắt đầu chiến thắng 6 trận chiến. Anh ta bắt đầu sống để trở thành gương mặt tiếp theo của UFC nhưng sau đó thấy mình chống lại Kenny Florian, người anh ta cũng mất. Huerta sau đó muốn được buông tay nhưng phải thực hiện cuộc chiến cuối cùng của mình, trong đó anh ta thua Gray Maynard. Sau khi hợp đồng của anh ấy hết, anh ấy được đưa vào Bellator, và tương lai, trở thành một tương lai một lần, khi sự nghiệp của anh ấy sụp đổ. Sau khi rời UFC, Huerta bắt đầu chiến thắng mạnh mẽ cuộc chiến đầu tiên của mình nhưng sau đó sẽ thua 3 trong số 4 tiếp theo của mình bởi KO. Kể từ khi UFC ra đi, Huerta kể từ đó đã đi 4-8, và ban đầu là gương mặt tiếp theo của UFC, đã biến thành một chiến binh Bellator trung bình thấp.

#1: Mirko cro Cop- ufc

Nó có thể là ai khác? Cro Cop không giống như nhiều người khác trong sự nghiệp của anh ấy đã sụp đổ, và anh ấy là một triển vọng nóng bỏng. Thay vào đó, Cro Cop là một chiến binh giữ kỷ lục 21-4-2 chỉ thua tốt nhất. UFC sẽ đưa Cro Cop vào và giới thiệu anh ta là người nặng ký tốt nhất trên thế giới, như một lực lượng không thể ngăn cản, và một người nào đó sẽ ăn cắp vàng UFC một cách dễ dàng. Vì vậy, UFC đã làm tốt nhất trong việc đẩy Cro Cop lên đỉnh càng sớm càng tốt, bắt đầu anh ta với Eddie Sanchez, người mà anh ta đã phá hủy. Tiếp theo, anh thấy mình chống lại Gabriel Gonzaga. Gonzaga, mặc dù chỉ thua một lần, và cưỡi một chiến thắng 5 chiến đấu, đã được coi là một con la hy sinh theo nghĩa là hồ sơ của anh ta có thể tranh giành được một chiếc thắt lưng, nhưng kỹ năng của anh ta thì không. CO Cop sau đó sẽ tiếp tục ở cuối một trong những KO lớn nhất trong lịch sử UFC, trớ trêu thay bằng một cú đá đầu trái, cùng một cú đá mà anh ta nổi tiếng.

Sau cú sốc này, Cro Cop sẽ thua cuộc chiến tiếp theo với Cheick Kongo và sẽ bị cắt. Anh ta sẽ hồi phục chiến thắng 3 trong số 4 tiếp theo của mình, ngoại trừ là DQ về lỗi đối thủ của anh ta, và anh ta sẽ trở lại UFC. Lần này, Cro Cop đã thấy mình đi 2-4, là Ko Laud tất cả 4 lần. Cro Cop sẽ một lần nữa rời đi, và loại trừ một cuộc chiến 1 lần chống lại Gabriel Gonzaga trong UFC, trong đó anh ta sẽ thắng, anh ta không bao giờ trở lại. Vì vậy, Mirko Cro cảnh sát đứng đầu danh sách này không phải vì sự nghiệp của anh ta là một bức tượng bán thân, hoặc anh ta là một triển vọng thất bại, không, anh ta đứng đầu danh sách vì sự cường điệu xung quanh anh ta. Một anh chàng được cho là tăng vọt lên danh hiệu UFC, và dẫn đầu bộ phận trong nhiều năm tới, sẽ là Ko Muffd trong cuộc chiến thứ hai của anh ta. Sau 3 lần theo thời gian với UFC, anh ta sẽ đi 5-6, chứ không phải kỷ lục mà UFC từng mong đợi từ đó ký hợp đồng Megastar mới.


Tiếp theo: Tốt, The Bad và Ugly từ Bellator 215/216 và UFC Phoenix


Khi bạn nghe thấy MMA MMA Bust, ai đến với tâm trí? Bình luận bên dưới, hoặc cho tôi biết về Twitter @coachcmmma.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*