world cup 2022 châu á bao nhiêu đội Các cuộc thi UFC 205: Trò chơi dự đoán và cá cược là trực tiếp!

Bởi Tommy Strong, người đóng góp MMatorch

Sau một thời gian gián đoạn ngắn, chúng tôi đã trở lại cho UFC 205 và thật là một sự kiện trở lại! Đó là một trận chiến 20 năm, nhưng cuối cùng, UFC đã khiến nó được chờ đợi từ lâu ở New York vào tối thứ bảy tới và họ đã rút hết tất cả các điểm dừng để đảm bảo đây là sự kiện lớn nhất của họ cho đến nay.

Đứng đầu sự kiện chính sẽ chứng kiến ??nhà vô địch hạng lông UFC hiện tại Conor McGregor ganh đua để trở thành máy bay chiến đấu đầu tiên trong lịch sử UFC giữ hai vành đai, trong hai hạng cân khác nhau, đồng thời khi anh thách thức nhà vô địch hạng nhẹ UFC Eddie Alavarez cho danh hiệu nhẹ. Nhà vô địch hạng nặng UFC Tyron Woodley sẽ đưa vành đai của mình lên hàng khi anh ta phải đối mặt với ứng cử viên số 1 Stephen Thompson trong sự kiện hợp tác vào buổi tối. Và nếu điều đó không đủ cho bạn, nhà vô địch hạng nặng UFC Joanna J?drzejchot sẽ bảo vệ danh hiệu của cô lần thứ tư trong một trận chiến toàn diện của Ba Lan trước Karolina Kowalkiewicz hạng 2 xếp hạng thứ 2.

Hàm ý tiêu đề đang ở trên đường dành cho các trung bình Chris Weidman vs Yoel Romero với người chiến thắng có khả năng có được một danh hiệu bắn vào lưng của một chiến thắng. Người hâm mộ yêu thích Donald Cerrone sẽ tìm cách thêm vào chuỗi chiến thắng của anh ấy khi anh ấy đối mặt với Kelvin Gastelum trong một trận đấu hạng nặng, trong khi Miesha Tate đưa cô ấy trở lại Octagon kể từ khi mất danh hiệu UFC Bantamkg của mình vào tháng 7 khi cô ấy chống lại Raquel Pennington.

Tất cả các mục nên được gửi đến Tommy.strong@talk21.com trước cuộc chiến sơ bộ đầu tiên vào tối thứ Bảy.

Mmatorch Niềm tin chọn giải vô địch trận đấu:

Jaymon1002 (Nhà vô địch) so với James Brown (Challenger)

Mmatorch Cetting Picks Championship Match Up:

Tommy Strong (Nhà vô địch) so với Jaymon1002 (Challenger)

Thẻ chiến đấu UFC 205:

Eddie Alvarez (C) so với Conor McGregor (C)
Tyron Woodley (C) so với Stephen Thompson
Joanna Jedrzejchot vs Karolina Kowaliewicz
Chris Weidman vs Yoel Romero
Donald Cerrone vs Kelvin Gastelum
Miesha Tate vs Raquel Pennington
Frankie Edgar vs Jeremy Stephens
Michael Johnson vs Khabib Nurmagomedov
Tim Boetsch vs Rafael Natal
Vincente Luque vs Belal Muhammad
Jim Miller vs Thiago Alves
Liz Carmouche vs Katlyn Chookagian

Trò chơi và quy tắc chọn sự tự tin

1. UFC 205 là một thẻ chiến đấu 12. Do đó, các giá trị điểm bạn gán phải nằm trong khoảng 12 (tự tin nhất) xuống 1 (ít tự tin nhất).

2. Ngoài ra, vui lòng liệt kê dự đoán của bạn về phương pháp chiến thắng, cùng với vòng. Chọn TKO, KO, sub, UD (quyết định nhất trí) hoặc SD (quyết định chia tách).

3. Sử dụng UFC 202 làm mẫu, đây là cách một mục nhập đơn giản có thể trông:

12- Vettori ud
11- GARBRANDT TKO2
10- Johnson KO1
9- Pennington UD
8- Covington TKO2
7- Larkin TKO2
6- có nghĩa là ud
5- Markos Sub2
4- Diaz ud
3- Cerrone TKO2
2- perry ud
1- lobov ud

4. Khi bạn gửi email cho tôi mục nhập của bạn, xin vui lòng sắp xếp mục nhập số (như được hiển thị) từ cao đến thấp. Cảm ơn.

5. Công cụ phá vỡ đầu tiên là tổng số điểm tin cậy. Sử dụng các ví dụ trên, một chiến thắng Vettori sẽ kiếm được 12 điểm. Chiến thắng lobov sẽ chỉ kiếm được 1 điểm, v.v.

6. Nếu hai người tham gia kiếm được cùng một số điểm niềm tin, người phá vỡ tiếp theo sẽ là tổng số người chiến thắng được dự đoán. Nếu người chơi A kiếm được 40 điểm trong 7 lần giành chiến thắng và người chơi B kiếm được 40 điểm trong 6 lần giành chiến thắng, người chơi A sẽ được tuyên bố là người chiến thắng.

7. Công cụ phá vỡ tiếp theo là số phương pháp chiến thắng được dự đoán chính xác. Tiếp theo sẽ được dự đoán các vòng chiến thắng. Nếu cả hai người chơi vẫn bị trói vào thời điểm này, cả hai người chơi sẽ được tuyên bố là người chiến thắng. Nếu cà vạt là cho một chức vô địch, họ sẽ kết hợp một lần nữa tại sự kiện tiếp theo, cùng với người chiến thắng của hồ bơi. Nếu cà vạt xảy ra trong chính nhóm, cả hai người thách đấu sẽ tiến lên để đối mặt với nhà vô địch tại sự kiện tiếp theo.


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi email cho tôi và hỏi. Đối với các bản cập nhật trò chơi, hãy theo dõi tôi trên Twitter, @strong_tea

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*