việt nam đá với ai Hiscoe: Điền vào bộ phận M-F hèer của Nate Diaz Baddest

Tác giả Michael Hiscoe, chuyên mục Mmatorch

Nate Diaz cử chỉ hướng tới Conor McGregor tại UFC 202 (Ảnh tín dụng Joshua Dahl ? USA Today Sports)


Nate Diaz trở lại lồng vào cuối tuần trước tại UFC 241 và anh ấy trông tốt như anh ấy từng có. Diaz hoàn toàn vượt xa và vượt qua một trò chơi Anthony Pettis để giành chiến thắng quyết định nhất trí. Nói chuyện với các phóng viên vào tối hôm đó, Diaz đã có những điều sau đây để nói về nơi anh ta nghĩ rằng anh ta đứng trong bối cảnh UFC hiện tại.

Tôi đã lấy những gì mà mỏ của tôi. Đó là những gì tôi nói về, tiêu đề mẹ xấu nhất. Tôi cần chiếc thắt lưng đó được làm càng sớm càng tốt.

Trong khi tôi có thể giúp anh ấy tạo ra chiếc thắt lưng đó, tôi chắc chắn có thể ném một số cái tên ra khỏi đó để giúp xác thịt bộ phận Baddest Motherf-er (BAMF).

Nhưng trước tiên, một số quy tắc cơ bản

Một BAMF thực sự không chơi theo các quy tắc, nhưng chúng tôi sẽ cần một số hướng dẫn để giúp xác định bộ phận này. Trước hết, bạn phải là một BAMF, điều đó là rõ ràng. Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn phải sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai, mọi lúc, mọi nơi. Và khi cuộc chiến đi xuống, cuộc triệt phá được cho phép nhưng rất nản lòng. Ngoài ra, tiêu đề BAMF có thể thay đổi tay trong hoặc ra khỏi lồng. Cắt trọng lượng là dành cho pussies, nhưng tất cả các máy bay chiến đấu BAMF ít nhất nên nằm trong khoảng cách bắn 170 pounds. Cân là tùy chọn và không ràng buộc.

Vì vậy, với trọng lượng đó, hãy để tên cho mười máy bay chiến đấu mà chúng tôi sẽ gửi đến bộ phận BAMF.

Nhà vô địch - Nathan Diaz
Ghi lại các máy bay chiến đấu BAMF khác: 2-1

Diaz là nhà vô địch BAMF khai mạc, trị vì, bảo vệ, tự xưng. Diaz đã chứng minh giá trị của mình với chiến thắng Pettis tại UFC 241 tuần trước. Ở dạng BAMF thực sự, Diaz đã gọi cảnh quay tiếp theo của anh ấy, và nó chống lại một MF MF thực sự xấu.

Jorge Masvidal
Bản ghi BAMF: 1-1

Ngày 16 tháng 3 năm 2019; London, Vương quốc Anh; Jorge Masvidal (găng tay màu xanh) ăn mừng bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu sau khi đánh bại Darren Till (găng tay đỏ) trong đêm chiến đấu UFC tại O2 Arena. Tín dụng bắt buộc: Steve Flynn-USA Today Sports

Jorge Masvidal đã giành được tình trạng BAMF vào đầu năm nay với việc loại trực tiếp tàn bạo của Darren Till, sau đó là cuộc phỏng vấn của Leon Edwards Mid-Backstage. Anh ấy đã củng cố vị thế của mình vào tháng trước khi anh ấy làm cho lịch sử UFC với một cuộc đấu loại thứ hai của Ben Askren. Một cuộc chiến giữa Masvidal và Diaz là bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu siêu cần thiết để xác định ai thực sự là người xấu nhất.

AL IAQUINTA
Bản ghi BAMF: 1-1

Al Iaquinta (Ảnh tín dụng Christopher Hanewinckel ? USA Today Sports)

Iaquinta đã giành được tình trạng BAMF của mình vào năm ngoái khi anh ấy bước lên một ngày thông báo về việc chiến đấu với Khabib Nurmagomedov cho Giải vô địch hạng nhẹ UFC. Anh ta đã xuất hiện ngắn nhưng đưa ra một cuộc chiến tốt hơn hầu hết chống lại Khabib. Iaquinta cũng kiếm được các bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu sọc của mình bằng cách nguyền rủa những người hâm mộ, những người đã boo đã giành chiến thắng quyết định chia tay của mình trước ứng cử viên hàng đầu của BAMF Masvidal.

Nick Diaz
Bản ghi BAMF: 1-0

Nick Diaz (Ảnh tín dụng Jayne Kamin-Arbea ? USA Today Sports)

Nick Diaz có thể là O.G. BAMF. Không, anh ấy sẽ không chiến đấu với anh trai mình, nhưng anh ấy đã liên kết với một cuộc chiến với Masvidal vào đầu năm nay đã rơi vào tình trạng. Nó đã gần nửa thập kỷ kể từ bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu khi chúng tôi nhìn thấy anh ta trong chuồng, nhưng một BAMF thực sự chỉ chiến đấu khi anh ta muốn.

Tony Ferguson
Bản ghi BAMF: 1-0

Tony Ferguson (Ảnh tín dụng Etzel Espinosa ? PWTORCH)

Tony Ferguson là một động vật tuyệt đối. Chỉ cần nhìn vào sự hủy diệt gần đây của anh ta của Donald Cerrone và Anthony Pettis. Anh ấy đã gặp rắc rối bên ngoài chiếc lồng gần đây, nhưng một BAMF thực sự có thể vượt qua những vi phạm như vậy và tiếp tục chiến thắng.

Conor McGregor
Bản ghi BAMF: 1-1

Tôi đã tranh luận không bao gồm Conor McGregor trong danh sách này. Liệu một cú đấm BAMF cũ trong một quán bar vì anh ta không muốn một ít rượu whisky? Liệu một chiếc điện thoại BAMF đập ra khỏi tay một người hâm mộ và sau đó dậm chân ngay trước mặt anh ta? Sau nhiều cuộc tranh luận, tôi đã quyết định bảng xếp hạng bóng đá vòng loại châu âu câu trả lời là có. Bên cạnh đó, McGregor đã hoàn thành công việc kinh doanh với Diaz, vì vậy anh ta cần phải ở đây để giải quyết điểm số.

Robbie Lawler
Bản ghi BAMF: 1-1

Lawler

Robbie Lawler là một O.G. BAMF cùng với Nick Diaz. Trên thực tế, một trận tái đấu được chờ đợi từ lâu giữa Lawler và Diaz có thể là cuộc chiến tốt nhất cho cả hai người ngay bây giờ. Người thua cuộc phải đưa vào thẻ BAMF của mình.

Artem lobov
Bản ghi BAMF: N/A

Artem lobov, twitter

Tôi biết. Lobov là một võ sĩ hỗn hợp khủng khiếp. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không phải là một BAMF. Nếu bạn không tin tôi, hãy xem những chiến thắng quyền anh Bareknuckle của anh ấy trước Jason Knight và Paulie Malignaggi. Bên cạnh đó, Conor có thể cần một số bản sao lưu.

Donald Cerrone
Bản ghi BAMF: 1-4

Ngày 8 tháng 6 năm 2019; Chicago, IL, Hoa Kỳ; Donald Cerrone phản ứng sau khi thua Tony Ferguson (không hình) trong UFC 238 tại United Center. Tín dụng bắt buộc: Jerry Lai-USA Today Sports

Không ai thể hiện tinh thần BAMF tốt hơn Donald Cerrone. Bất cứ khi nào một vị trí trên thẻ chiến đấu mở ra, Cerrone sẽ có mặt để chiến đấu. Có lẽ đó là vì tinh thần BAMF này, rằng hồ sơ của anh ta chống lại các máy bay chiến đấu BAMF khác rất kém. Tuy nhiên, mặc dù vậy, Cow Cowboy phải ở trong, và anh ta có thể chiến đấu để tìm ra ai là người tiếp theo cho một danh hiệu BAMF khi anh ta tham gia vào người đăng ký cuối cùng của chúng tôi.

Justin Gaethje
Bản ghi BAMF: N/A

Ngày 25 tháng 8 năm 2018; Lincoln, NE, Hoa Kỳ; Justin Gaethje (găng tay đỏ) phản ứng với chiến đấu chống lại James Vick (găng tay xanh) trong đêm chiến đấu UFC tại Đấu trường Ngân hàng Pinnacle. Tín dụng bắt buộc: Steven Branscombe-USA Today Sports

Justin Gaethje chưa được kiểm chứng trước các máy bay chiến đấu BAMF khác, nhưng anh ấy rõ ràng đã giành được vị thế của mình với phong cách chiến đấu liều lĩnh. Cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Cerrone nên là một ứng cử viên BAMF #1 với người chiến thắng nhận được người chiến thắng Diaz-Masvidal.

Có ai đó mà bạn nghĩ là thiếu trong danh sách này không? Bất cứ ai bạn sẽ loại bỏ? Hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận, hoặc đánh chúng tôi trên Twitter @Mmatorch hoặc @MikeHisCoe. Bạn cũng có thể thảo luận về điều này trên trang Facebook.?

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*