vòng loại wc 2022 châu á Ai thắng giữa Conor McGregor và Donald Cerrone?

Conor McGregor và Donald Cerrone
Ngày 17 tháng 1 năm 2020; Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ; Conor McGregor (trái) đối đầu với Donald Cerrone trong khi cân đối với UFC 246 tại T-Mobile Arena. Tín dụng bắt buộc: Mark J. Rebilas-USA Today Sports

Tối nay, Conor McGregor sẽ chiến đấu với Donald Cerrone trong sự kiện chính của UFC 246. Ai thắng?


Ai thắng giữa Conor McGregor và Donald Cerrone?

Hội đồng chuyên mục Frank Hyden Mmatorch

Tôi sẽ đi với McGregor bởi TKO trong vòng thứ hai. Tôi nghĩ McGregor sẽ ra ngoài và blitz Cerrone sớm nhưng sau đó lùi lại một chút để anh ta không bị bắt với bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ thiết lập giai điệu và McGregor xuất hiện ở vòng thứ hai và bắt đầu tiêu cerrone với các cuộc đình công và nhận được kết thúc trong vài phút đầu fi4 tiên. Tôi đã mong đợi một số hoạt động bùng nổ và bầu không khí nên là điện và điều đó sẽ mang lại điều tốt nhất ở McGregor. Tôi cho Cerrone một phát bắn nhưng tôi nghĩ McGregor nên hoàn thành anh ta.

Michael Hiscoe Mmatorch chuyên mục

Tôi chỉ không tin 100% rằng Conor McGregor sẽ tham gia vào cuộc chiến này với công suất tối đa. Anh ấy đã có rất nhiều thứ phiền nhiễu trong năm qua và những bình luận gần đây của anh ấy rằng người đầu tiên bắn cho fi4 một cuộc triệt phá là một Cowbitch, nói với tôi rằng anh ấy không cảm thấy tự tin trong trò chơi trên mặt đất của mình. Ngay lập tức, Ramp Rampage Jackson, Jackson bắt đầu đưa ra những bình luận tương tự trong sự nghiệp UFC của mình và có một mối tương quan trực tiếp giữa điều đó và khi anh bắt đầu thua hầu hết các trận đánh của mình. Tôi không nghi ngờ gì về việc Donald Cerrone sẽ xuất hiện có động lực và sẵn sàng chiến đấu vào thứ Bảy, vì fi4 vậy vì lý do đó, tôi thích Cow Cowboy để giành chiến thắng trong vòng thứ ba.

Chuyên gia về MMatorck của Dylan Thompson?

Trái tim tôi muốn Cerrone giành chiến thắng nhưng đầu tôi nói với tôi McGregor sẽ giành chiến thắng ở đây, anh ấy sẽ quá nhanh, quá bóng bẩy cho Cowboy và sẽ kết thúc anh ấy sớm.

Sean Covington Mmatorch Người đóng góp

Đây là một cuộc chiến rất khó để dự đoán. Một mặt, Conor McGregor là một người khởi đầu nhanh với sức mạnh loại trực tiếp đã khiến nhà vô địch fi4 ngủ. Mặt khác, Donald Cerrone là người sắt của UFC, có thể tham chiến với bất cứ ai bất cứ lúc nào.

Nếu Donald Cerrone có thể kéo Conor vào các vòng sau, anh ta sẽ giành chiến thắng. Conor không có bình xăng nên nó đơn giản như thời tiết bão với anh ta. Tôi nghĩ rằng Cerrone có quá nhiều công cụ theo ý của mình cho Conor. Có rất nhiều điều để vượt qua để McGregor thoát khỏi chiến thắng này và sức mạnh loại trực tiếp mà tôi đã nói, rằng sức mạnh đó không dịch rất tốt cho Conor ở 170lbs. Cerrone đã có cái này, vậy điều gì đến tiếp theo?


Thêm từ Mmatorch

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*