tile keo nha cai truc tiep Henry: Poirier vs Nurmagomedov, Adesanya vs Whittaker và các trận đánh khác để thực hiện tiếp theo sau UFC 236

Của Cole Henry, người đóng góp MMatorch

Dustin Poirier def. (C/FW) Max Holloway cho Giải vô địch hạng nhẹ UFC tạm thời

Đối với Dustin Poirier, đỉnh núi hiện đang trong tầm mắt. Anh ấy đã đến trại căn cứ cuối cùng trước khi đẩy cuối cùng, và trừ khi Dana White quyết định kéo chân ra khỏi anh ấy, Poirier nên đối mặt với Khabib Nurmagomedov vào cuối năm nay. Không đủ có thể nói về cuộc chạy đua hiện tại của Poirier, anh ấy đã giành chiến thắng bốn trận đấu liên tiếp trước Anthony Pettis, Justin Gaethje, Eddie Alvarez và Max Holloway, một vệt khó có thể phù hợp với bất kỳ ai trong môn thể thao này. Anh ấy đã chứng tỏ mình là một chiến binh rất tròn trịa, với cardio tuyệt vời, cằm rắn, quyền anh tốt, và vật lộn, và một tấn trái tim. Anh ta sẽ cần tất cả những điều đó và hơn thế nữa khi anh ta đối mặt với Khabib, nhưng một cuộc tranh luận có thể được đưa ra rằng anh ta giỏi như một kẻ thách thức như bất kỳ ai. Anh ấy không thể phủ nhận đáng tin cậy, và về cơ bản bạn có thể đảm bảo rằng anh ấy sẽ xuất hiện để chiến đấu vào ban đêm. Dagestan và Louisiana không thể cách xa nhau, nhưng họ sẽ sớm đụng độ.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: (IC) Dustin Poirier so với ? Khabib Nurmagomedov cho UFC vô địch hạng nhẹ không thể chối cãi

Tất cả những điều tốt đẹp phải kết thúc và điều đó áp dụng cho chuỗi chiến thắng đáng kinh ngạc của Max Holloway. Mặc dù có một nỗ lực dũng cảm, Dustin Poirier đã chứng minh là quá nhiều một lần nữa cho người Hawaii chiến đấu. Holloway dường như đấu tranh để đi vào vòng đầu tiên và đánh bại khá nhiều trước khi tìm thấy một chút nhịp điệu trong vòng thứ hai. Anh ta trông rất tuyệt khi anh ta có thể cô lập Poirier chống lại hàng rào, anh ta đã ở trong một vị trí để tránh hầu hết các cú sút quyền lực nhưng vẫn hạ cánh khối lượng lớn của anh ta. Nhưng Poirier không bao giờ ở lại một nơi tồi tệ trong một thời gian dài, cuối cùng, Holloway đã bị đánh bại lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm 2013. Anh ta có thể sẽ trở lại hạng lông bây giờ, và từ đó, mọi thứ không chính xác. Cuộc chiến lớn nhất trong sư đoàn ngay bây giờ là trận đấu sắp tới của Jose Aldo/Alex Volkanovski dự kiến ??cho UFC 237, nhưng nếu Aldo chiến thắng trận đấu đó? Chúng ta có thể mong đợi để xem Holloway/Aldo 3 không? Vì vậy, ở đây, những gì tôi nghĩ. Nếu Volkanovski thắng, rõ ràng anh ta sẽ có được cú sút tiếp theo. Nhưng nếu Aldo thắng, cú sút sẽ đến Frankie Edgar. Edgar có thể không phải là người xứng đáng nhất khi nói đến thành công gần đây của anh ấy, nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng Edgar/Holloway là một trận đấu đã được nói đến trong một thời gian, và đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời nếu một Ứng cử viên xứng đáng không xuất hiện sớm.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: ? Max Holloway so với Alexander Volkanovski (tùy thuộc vào kết quả 237) hoặc Frankie Edgar cho Giải vô địch hạng lông UFC

Israel Adesanya def. Kelvin Gastelum cho Giải vô địch hạng trung tạm thời của UFC

Có phải chúng ta đã chứng kiến ??tương lai của UFC lần đầu tiên giành được vàng vào thứ Bảy? Chà, còn quá sớm để nói, nhưng chúng tôi chắc chắn đã thấy các dấu hiệu của một chiến binh đã sẵn sàng rất nhiều để cạnh tranh và đánh bại các máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới. Nhưng chúng ta phải nhớ rằng anh ta thực sự không phải là nhà vô địch thế giới, vì Adesanya hoàn thành mục tiêu của mình, anh ta sẽ phải vượt qua một trong những người đàn ông bạo lực nhất trong chiến đấu, một người đàn ông đã hai lần đánh bại Yoel Romero, một người đàn ông không đi ngược , tất nhiên, đó là Robert Whitaker. Whitaker vs. Adesanya chắc chắn sẽ là cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử đại dương và sẽ là một người bán vé lớn nếu cuộc chiến diễn ra ở đó.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: (IC) Israel Adesanya so với ? Robert Whitaker cho UFC vô địch hạng trung không thể tranh cãi

Kelvin Gastelum đã làm một công việc đặc biệt là xử lý bản thân chống lại Israel Adesanya trong một cuộc chiến chứng kiến ??anh ta đối phó với nhiều bất lợi về thể chất hơn có lẽ bất cứ ai trước anh ta. Gastelum đã phải đối phó với chênh lệch chiều cao gần 7 inch, cũng như chênh lệch 8,5 inch về tầm với. Mặc dù vậy, anh ta đã điều hướng tốt phạm vi, anh ta có thể vào thường xuyên và thậm chí đã làm tổn thương Adesanya bằng một cú đá đầu vào các vòng sau. Nó không đủ, nhưng đó vẫn là một nỗ lực dũng cảm và tôi nghĩ rằng một trận tái đấu chắc chắn có thể theo thứ tự nếu Gastelum có thể kiếm được một vài chiến thắng và nếu Adesanya tiếp tục trên quỹ đạo đi lên của chính mình. Nhưng trước tiên, một trận đấu với Yoel Romero nên theo thứ tự. Romero giống như một con cá mập đói, chỉ khuấy động vùng nước của bộ phận hạng trung. Anh ta có hai trận thua trước nhà vô địch hiện tại và có khả năng sẽ cần một chiến thắng khá lớn nếu anh ta muốn kiếm được một vết nứt thứ ba. Người chiến thắng của Gastelum/Romero tiềm năng này chắc chắn sẽ phù hợp với một phát súng, nếu không ít nhất là một người loại bỏ tiêu đề của người Hồi giáo.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: Kelvin Gastelum so với Yoel Romero

Khalil Rountree Jr. Def. Eryk Anders

Trong trường hợp bạn thiên đường nhận thấy: mọi người thực sự thích hai trận đấu danh hiệu tạm thời trên thẻ này. Nhưng chúng ta phải chắc chắn không quên các màn trình diễn nổi bật khác đã diễn ra. Khalil Roundtree chạy vào Johnny Walker trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy, và khi họ nói rằng anh ấy đã bị xử lý với. Nhưng anh ấy đã không cho phép màn trình diễn thực hiện. Roundtree đã đánh bại Anders trong ba vòng với hàng chục cuộc đình công mạnh mẽ, đã thả anh ta vào ba lần khác nhau và lấy lại bất kỳ sự tỏa sáng nào mà anh ta đã thua sau trận thua cuối cùng. Rountree là một triển vọng thú vị trong một bộ phận mà không có nhiều người trong số họ hy vọng, UFC không đưa anh ta đi quá nhanh.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: Khalil Rountree Jr. so với Saparbek Safarov

Eryk Anders đang ở một vị trí mà không có máy bay chiến đấu nào muốn tham gia. Anh ta đã thua ba trận đấu liên tiếp, và ba trong số bốn tổng thể. Anh ấy đã đi từ một khách hàng tiềm năng hàng đầu để chiến đấu cho công việc của mình trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nhưng khi xem xét nền tảng thể thao Division 1 của anh ấy, và sự sẵn sàng brawl của anh ấy, tôi nghĩ rằng nó có khả năng anh ấy sẽ được trao một phát súng khác để chứng minh anh ấy thuộc về UFC. Kennedy Néchukwu trông không tuyệt vời trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy, và một cuộc tranh luận có thể được đưa ra rằng anh ấy cần phải đối mặt với một cuộc cạnh tranh rất nhẹ để anh ấy có thể có cơ hội phát triển, nhưng đây là cơ hội để Anders trở lại và trong trường hợp đó, nó vẫn là một cơ hội lớn để New Zechukwu làm phiền.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: Eryk Anders vs Kennedy Néckwu

Dwight Grant def. Alan Jouban

Đây là một cuộc chiến quá thú vị, hoặc tích cực. Grant chủ yếu di chuyển lùi, và Jouban đuổi theo nhưng không ném nhiều khối lượng. Jouban buồn bã với quyết định nhưng cuối cùng, anh ta sẽ phải đối phó với một mất mát trong khi Grant di chuyển một hoặc hai nấc thang lên thang. Alex Morono đã có vẻ tốt vào cuối, và trên hết, anh ấy chỉ là một trong những người có vẻ như là một thử nghiệm tốt cho bất kỳ chiến binh trẻ nào. Anh ấy bền bỉ và tròn trịa và nếu Morono có thể vượt qua anh ấy có lẽ chúng tôi sẽ biết thêm một chút về những gì anh ấy sẽ có khả năng.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: Dwight Grant so với Alex Morono

Alan Jouban là trụ cột của UFC trong một thời gian và trong khi anh ấy đã có rất nhiều khoảnh khắc tốt, thứ bảy tuần trước không phải là một trong số đó. Jouban và Dwight Grant đã tham gia vào một cuộc chiến khá khó khăn, nhưng khi các thẩm phán ghi được cuộc chiến cho Grant, Jouban đã phạm tội rất lớn. Anh ta chống lại các thẩm phán, nhưng những lời phàn nàn của anh ta dường như rơi vào tai người điếc. Cuộc chiến rất thú vị, và bây giờ Jouban sẽ phải đối phó với trận thua thứ ba trong bốn trận đánh. Gần bốn mươi tuổi, Jouban khó có thể thực hiện một tiêu đề, nhưng anh ta là một thử nghiệm vững chắc cho bất kỳ máy bay chiến đấu trẻ nào và tiếp theo nên là Mickey Gall. Mật. Đây sẽ là một trận đấu tiền đạo vững chắc và Grappler, và nó sẽ cho chúng tôi cơ hội để xem liệu Gall đã thực hiện bất kỳ cải tiến nào trong việc nổi bật của anh ấy.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: Alan Jouban vs Mickey Gall


Tiếp theo: Dana White thừa nhận các vấn đề đặt hàng của UFC 236 trên ESPN+


Nikita Krylov def. Ovince St. Preux

Nikita Krylov đã tìm cách trả thù một trong số ít trận thua nghề nghiệp của mình với chiến thắng đệ trình trước Ovince St. Preux vào thứ Bảy. Tôi thừa nhận đã bỏ lỡ cuộc chiến do tôi không thể hiểu được sự khác biệt múi giờ cơ bản, một ngày nào đó tôi sẽ hiểu đúng. Nhưng biết rằng Krylov đã thắng, chúng ta có thể tiến về phía trước với điều đó một mình. Anh ta là một trong những chiến binh hàng đầu của Nga theo hợp đồng UFC, đặc biệt là trong các hạng cân cao hơn. Anh ấy rất có kỹ năng cả trên đôi chân và trên tấm thảm, và đó là khoảng thời gian anh ấy có cơ hội cho chúng tôi thấy những gì anh ấy thực sự có khả năng. OSP là một thử nghiệm vững chắc, và tiếp theo nên là Shogun Rua. Rua là người có kỹ năng và có kinh nghiệm, và chỉ có người giỏi nhất vượt qua anh ta.

Fight t Make Next: Nikita Krylov vs Shogun Rua

Ovince St. Preux là một công việc. Anh ấy đã chiến đấu với tất cả mọi người từ Jon Jones đến Gegard Mousasi, và anh ấy đã tìm cách xây dựng một sự nghiệp đáng chú ý cho chính mình trong một bộ phận rất khó khăn. Anh ấy không bao giờ là người giỏi nhất, nhưng anh ấy đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng anh ấy là người gác cổng cuối cùng cho sư đoàn. Micha Cirkunov là một chàng trai bước vào UFC và tập hợp một chuỗi khá ấn tượng trước khi chịu thất bại đầu tiên của mình. Kể từ đó, nó đã lên xuống. Cả hai người này trông giống như các ứng cử viên cùng một lúc, nhưng bây giờ họ đang cố gắng tìm một bước chân trong một bộ phận khá mở ở đầu. Có lẽ với một vài chiến thắng, một trong những kẻ này có thể tự làm việc trong một cú đánh tiêu đề nhưng nó sẽ là một con đường dài.

Chiến đấu để thực hiện tiếp theo: Ovince St. Preux vs Misha Cirkunov

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*