lịch thi đấu hôm nay của việt nam Bellator News Digest: Bắt kịp tất cả các thông báo chiến đấu gần đây

Bellator Grand Prix

Bellator News: Tóm tắt một loạt các thông báo chiến đấu.


Bader vs Kongo được đặt làm sự kiện chính của Bellator 226

Như Bellator đã thông báo vào tuần trước, Bellator 226 có bộ sự kiện chính, Và đó sẽ là nhà vô địch Ryan Bader, đối đầu với cựu bác sĩ thú y UFC Cheick Kongo.

Đây sẽ là cuộc chiến đầu tiên của Bader, ra khỏi Grand Prix hạng nặng Bellator, và anh ta thách thức một đối thủ rất khó khăn. Trong khi Bader hiện đang vượt qua chiến thắng 7 chiến thắng, là 5-0 ở Bellator, chiến thắng cuộc chiến cuối cùng của anh ấy trước Fedor, đối thủ của anh ấy cũng vượt qua một chiến thắng ấn tượng.

Kongo đang chạy trốn khỏi cuộc đời mình, cưỡi một chiến thắng 8 trận chiến. Mặc dù cuộc chiến cuối cùng của anh ấy là một chiến thắng quyết định rất gây tranh cãi trước Vitaly Minakov, anh ấy đã không thể chiến thắng trong một chiến thắng đáng ngờ, vì anh ấy đã xử lý các hạng nặng hàng đầu khác trong 4 năm qua với sự dễ dàng để kiếm được cú đánh này.

Trong khi Kongo lớn hơn 8 tuổi và có nhiều kinh nghiệm hơn trong trận chiến, cuộc chiến trên giấy này có vẻ gần gũi, vì chúng tôi có hai đô vật nặng nề với khả năng đứng.

Bellator 228 thêm 2 trận đánh lớn trong Pitbull/Archuleta và Mousasi/Machida

Chỉ 3 tuần sau khi Bellator 226, một chương trình lớn hơn nhiều diễn ra trên diễn đàn ở Los Angeles, khi Bellator 227 thêm một cuộc chiến tiêu đề, và một người loại bỏ tiêu đề vào thẻ của nó.

Mousasi vs Machida

Trong sự kiện hợp tác chính của Eliminator, chúng tôi có một cuộc chiến giữa một cựu vô địch UFC và cựu vô địch Bellator. Hai người này đã chiến đấu hơn 5 năm trước ở một vị trí tương tự: một người loại bỏ danh hiệu cho một cú sút tại Giải vô địch hạng trung của UFC.

Bây giờ, tất cả thời gian này sau đó hai người gặp nhau trong một bầu không khí khác, với cùng một ý tưởng trong tâm trí.

Mặc dù đã mất một trận thua trong đó thắt lưng của anh ta bị mất, Mousasi đã cho thấy một cái nhìn thoáng qua về sự thống trị khi anh ta gia nhập công ty, và giành chiến thắng trong cuộc chiến thứ hai của mình. Anh ta đã theo dõi điều này bằng cách điều khiển nhà vô địch hạng nặng Rory MacDonald trong cuộc chiến tiếp theo.

Mặc dù không nhận được trận tái đấu tiêu đề của mình, Mousasi đã vẽ cuộc chiến mà anh ta muốn trong nhiều năm. Machida tín dụng của mình, cưỡi một trận chiến thắng 4 trận chiến, là 2-0 trong lồng Bellator. Mặc dù đã đánh bại một thủ tướng xa xôi trong cuộc chiến cuối cùng của mình, Machida vẫn có tài năng đáng kinh ngạc, và anh ấy đã thể hiện điều đó trong lần ra mắt trong tổ chức chống lại Rafael Carvalho.

Cuộc chiến này sẽ rất khác so với cuộc chiến đầu tiên của họ, vì cả hai máy bay chiến đấu đều là những chiến binh hoàn toàn khác nhau, nhưng nó có thể không nhiều mong đợi, vì cuộc chiến có hai người đàn ông quyết tâm, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để có được đỉnh cao.

Trong cuộc chiến này, chúng ta thấy người Hồi giáo Rồng, người từ chối để ngọn lửa bên trong bị dập tắt thách thức một người trẻ tuổi, đói khát, đói khát, người có vẻ báo thù, trên đường trở về đỉnh.

Bellator công bố lĩnh vực cho Grand Prix hạng nặng 16 người

Trong khi ban đầu tôi sẽ có một cái nhìn sâu sắc về Patrício, Pitbull, Freire so với Juan Archuleta, thì tin tức lớn này được ưu tiên. Các trận đấu giải đấu đã được công bố như sau

Bellator 226:

Daniel Straus vs Derek Campos

Pat Curran vs Adam Borics

Emmanuel Sanchez vs Tywan Claxton

Sam Sicilia vs Pedro Carvalho

Bellator 228:

Patricio Pitbull (C) vs Juan Archuleta

Darrion Caldwell vs Henry Corrales

Daniel Weichel vs Saul Rogers

A.J. McKee vs Georgi Karakhanyan

Đây là một tin tức lớn, và một số cuộc chiến để mong đợi cũng là McKee/Karakhanyan, Caldwell/Corrales, Pitbull/Archuleta và Straus/Campos với những điều này cũng chỉ là một vài điều để mong đợi.

Bellator Dublin có một sự kiện chính

Như vừa được Bellator công bố vài ngày trước, Bellator Dublin, diễn ra từ 226 đến 228, đã có được sự kiện chính với ngôi sao Ailen James Gallagher chiến đấu với người chiến đấu không xác định của Cal Ellenor. Ellenor, người giữ một kỷ lục 8-2, là 1-0 ở Bellator, không được biết đến với hầu hết, nhưng không được biết đến, nhưng các bước tham gia vào sự kiện chính ở Ireland trước Bellator tựa Conor McGregor, ở James Gallagher.

Gallagher, 22 tuổi, có thành tích 9-1 khi giành chiến thắng 2 trận chiến. Điều này đánh dấu một cuộc chiến khác mà nhiều người sẽ mong đợi Gallagher sẽ điều khiển đối thủ của mình, nhưng ai biết điều gì có thể xảy ra.

Bellator Nhẹ và hạng nặng nhẹ nhàng đối mặt với tương lai không chắc chắn

Mặc dù không có gì phá vỡ đã được công bố bởi công ty, nhưng cả hai nhà vô địch trong bộ phận hạng nhẹ và hạng nặng hiện đã đặt các trận đánh ở các bộ phận khác.

Độ không chắc chắn nhẹ

Để bắt đầu với vàng nhẹ, dự kiến ??Pitbull sẽ đầu hàng thắt lưng nếu anh ta giành được nó, nhưng khi anh ta giành được nó, anh ta đã gợi ý về việc bảo vệ nó.

Tuy nhiên, Pitbull hiện đã ký hợp đồng với Grand Prix hạng lông Bellator, trong đó anh ta sẽ bảo vệ danh hiệu của mình, và nếu tất cả đi đúng, sẽ bảo vệ nó 4 lần.

Điều này có nghĩa là gần như chắc chắn, dây đeo nhẹ sẽ bị bỏ trống.

Cho dù điều đó có nghĩa là chúng ta có được một Grand Prix nhẹ, hay cựu vô địch Michael Chandler chiến đấu với người khác cho dây đeo còn trống, vẫn chưa được biết đến; Nhưng điều này nên rõ ràng hơn trong tương lai gần.

Ánh sáng không chắc chắn hạng nặng

Đối với vương miện hạng nặng nhẹ, không biết kế hoạch là gì, nhưng một dây đeo trống dường như cần thiết vào thời điểm này.

Sau khi giành chiến thắng trong trận ra mắt, Ryan Bader sẽ tiếp tục bảo vệ vành đai vào đầu tháng 11 năm 2017 trước Linton Vassel, trước khi vào Grand Prix hạng nặng Bellator, cuối cùng đã giành chiến thắng.

Tuy nhiên, hiện đang bảo vệ vương miện hạng nặng tại Bellator 226 vào tháng 9, nó sẽ khiến nó gần 2 năm kể từ khi bảo vệ danh hiệu trong Sư đoàn 205. Bộ phận hạng nặng nhẹ có ứng cử viên số 1 rõ ràng trong Vadim Nemkov, nhưng người mà anh ta sẽ chiến đấu vẫn là một câu hỏi.


Thêm từ Mmatorch:

 

 

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*