cloud 9 esports Báo cáo trực tiếp PFL 1: Kết quả và phân tích thời gian thực của đàn ông Welterkg và phụ nữ giải đấu hạng nhẹ

Của Cole Henry, người đóng góp MMatorch

PFL 1
Ngày 9 tháng 5 năm 2019
Đảo Long, NY từ Nassau Coliseum
Trực tiếp trên ESPN+ (6:30 chiều ET) và ESPN 2 (9 giờ chiều ET)

Chào mừng bạn đến với PFL Season 2. Đây là sự kiện mùa giải thường xuyên đầu tiên và nó sẽ có các máy bay chiến đấu từ các bộ phận hạng nhẹ của Welterkg và Women.

ESPN + Prelims

Roberta Samad (+3 điểm) def. Moriel Charneski thông qua quyết định nhất trí

Chris Curtis (+4 điểm) def. Andre Fialho qua TKO (Punches) Vòng 3

Glaico Franca (+6 điểm) def. Gamzat Khiramagomedov thông qua đệ trình (sặc trần phía sau) Vòng 1

Bobbi Jo Dalziel (+3 điểm) def. Genah Fabian thông qua quyết định nhất trí

Handesson Ferreira vs Bojan Velickovic (Welter weight)

Vòng 1: Ferreira kết nối với một cú đá vững chắc vào cơ thể. Velickovic trả lại một trong những người của riêng mình nhưng nó khá nóng như vậy. Velickovic ghi bàn với một chuyến đi xuống chuyến đi, Ferreira xuất hiện ngay lập tức và họ đã trở lại trung tâm. Các cuộc đình công khá thậm chí với hai phút còn lại trong vòng. Ferreira ghi bàn với một cuộc triệt phá vào cuối vòng, điều đó có lẽ sẽ đủ để thực hiện vòng tròn. (10-9 Ferreira)

Vòng 2: Ferreira ghi bàn với một cuộc triệt phá sớm. Anh ta hẳn đã nhận thấy một cái gì đó anh ta thích ở vòng trước. Velickovic đang làm việc trở lại đôi chân của mình nhưng Ferreira đang ở trên anh ta. Velickovic có một chân và anh ấy đang tìm kiếm một cuộc triệt phá nhưng Ferreira đang bảo vệ tốt. Ferreira ghi bàn với một cuộc triệt phá khác, nhưng Velickovic đang làm tốt công việc kiểm soát hông của mình và giữ anh ta không thiết lập một vị trí thống trị. (10-9 Ferreira)

Vòng 3: Velickovic đang tìm kiếm một cuộc triệt phá, nhưng Ferreira đang vật lộn với anh ta trong trận chung kết. Ferreira kết nối với một bên phải lớn và sau đó là một bên trái. Ferreira kéo đối thủ của mình vào tấm thảm và lấy lại. Velickovic lăn ngay vào một cặc hình tam giác, nhưng trốn thoát. Ferreira đang làm việc từ nửa bảo vệ hàng đầu. Velickovic đã lên nhưng Ferreira có một cái móc và anh ta dường như đang tìm kiếm một cuộc triệt phá khác. Anh ta hoàn thành nó và Velickovic chỉ còn chưa đầy một phút để đứng dậy hoặc làm điều gì đó khác xảy ra. (10-9 Ferreira) (30-27 Ferreira)

Kết quả: Handesson Ferreira (+3 điểm) def. Bojan Velickovic thông qua quyết định nhất trí

Thẻ chính của ESPN 2

Sadibou Sy vs David Michaud (cân nặng)

Vòng 1: Sy kết nối với một cú đá vào gan để bắt đầu mọi thứ! Michaud đang gặp rắc rối! Anh ấy xuống và Sy kết nối với một phát bắn trên mặt đất và cuộc chiến này đã kết thúc! Điều đó đủ tốt cho KO nhanh thứ hai trong lịch sử PFL.

Kết quả: Sadibou Sy (+6 điểm) def. David Michaud qua TKO (Kick và Punches) Vòng 1, 0:17

Sarah Kaufman* so với Morgan Frier (hạng nhẹ)

*Nhà vô địch Invicta Bantam weight (135) hiện tại

Vòng 1: Họ trao đổi sớm. Kaufman hoàn thành một cuộc triệt phá nhưng Frier đi thẳng vào một cánh tay. Kaufman bảo vệ tốt mặc dù và kiểm soát phụ. Cô ấy tấn công bằng một hình tam giác cánh tay và cuộc chiến này đã kết thúc.

Kết quả: Sarah Kaufman (+ 6 điểm) def. Morgan Frier thông qua đệ trình (sặc hình tam giác) Vòng 1, 2:22

Ray Cooper III so với Zane Kamaka (Welter weight)

Vòng 1: Cooper ghi bàn ngay lập tức với một cuộc triệt phá. Cooper đang gây áp lực và ghi bàn với những cú đấm từ vị trí hàng đầu. Anh ta chuyển sang một nửa bảo vệ một thời gian ngắn nhưng Kamaka nhanh chóng hồi phục bảo vệ. Kamaka đã được cảnh báo hai lần vì đã lấy hàng rào. Kiểm soát tốt cho đến nay bởi Cooper, anh ta buộc Kamaka phải mang trọng lượng cơ thể của mình. Cooper ghi bàn với một cuộc triệt phá khác giống như Kamaka đang lấy lại bước chân. Cooper đang làm việc từ kiểm soát bên, và từ đó anh ta đang hạ cánh một số bức ảnh đẹp. Kamaka xuất hiện tốt ra khỏi giải đấu của mình ở đây. (10-9 Cooper)

Vòng 2: Cooper ghi bàn với một cuộc triệt phá và di chuyển ngay vào một nửa bảo vệ. Cooper đang bắt nạt Kamaka cho đến nay, giống như anh ta đã làm trong lần đầu tiên. Cooper đang hạ cánh bất cứ khi nào anh ta muốn, nhưng anh ta đang chọn họ một cách khôn ngoan trong nỗ lực bảo tồn năng lượng. Cooper hạ cánh một phát súng lớn khiến Kamaka từ bỏ lưng. Cooper tát vào một chiếc sặc khỏa thân phía sau không có móc và Kamaka Taps, Cooper Cooper giữ một chút, và cuộc chiến đã không kết thúc sự thù địch. Mọi thứ vẫn còn hơi căng thẳng.

Kết quả: Ray Cooper III (+5 điểm) def. Zane Kamaka thông qua đệ trình (Choke khỏa thân phía sau) Vòng 2, 4:29

Magomed Magomedkerimov vs John Howard (Welter weight)

Vòng 1: Magomedkerimov đã đưa Howard xuống ra khỏi cổng, kiểm soát toàn bộ vòng đấu trước khi chìm trong máy chém trong những giây cuối cùng của phút cuối. Không có nhiều điều xảy ra ngoài kết thúc nhưng Magomedkerimov đang trên đường bảo vệ danh hiệu của mình.

Kết quả: Magomed Magomedkerimov (+6 điểm) def. John Howard thông qua đệ trình (Guillotine) Vòng 1, 4: 45

Kayla Harrison vs Larissa Pacheco

Vòng 1: Harrison hạ cánh một vài cuộc đình công trên bàn chân nhưng sau đó chiến đấu ngay xuống thảm. Cô di chuyển ngay vào điều khiển bên, và sau đó vào gắn kết. Pacheco đá Harrison đi nhưng Harrison di chuyển ngay vào và mất một nửa bảo vệ. Harrison đang tìm cách lấy lại và làm nhưng cô ấy không có nhiều thời gian. Cô ấy đang cố gắng một RNC với hai lần móc nhưng có vẻ như Pacheco sẽ tồn tại đến vòng thứ hai. (10-9 Harrison)

Vòng 2: Harrison cố gắng sớm một chân, nhưng Pacheco kết thúc trên lưng! Harrison đánh AT nhưng Pacheco vẫn có vị trí với một cái móc vào! Harrison trốn thoát mặc dù, đảo ngược và nắm quyền kiểm soát hàng đầu. Pacheco có một cánh tay nhưng Harrison thoải mái và không gặp nguy hiểm. Harrison chuyển sang kiểm soát bên với ít sức đề kháng. Cô ấy kiểm soát hoàn toàn ở đây trên mặt đất, và cô ấy xuất hiện nội dung để đi ra khỏi vòng. (10-9 Harrison)

Vòng 3: Harrison đưa đối thủ của mình xuống ngay ra khỏi cổng. Cô ấy trong một nửa bảo vệ hạ cánh một số bức ảnh rất khó khăn. Harrison đang kiểm soát và hạ cánh, và đối thủ của cô có vẻ hơi lạc lõng ở đây. Cô ấy đang sống sót mặc dù. Pacheco ném lên một tam giác nhưng Harrison đang tránh nó. Hiệu suất tốt của Harrison, nhưng tôi sẽ nói rằng Sarah Kaufman dường như nhiều hơn có khả năng đưa ra vấn đề của cô ấy. Đó sẽ là một cuộc chiến dự đoán. (10-9 Harrison) (30-27 Harrison)

Kết quả: Kayla Harrison (+3 điểm) def. Larissa Pacheco thông qua quyết định nhất trí

Phân tích: Đêm tốt của các trận đánh nhưng không có gì tuyệt vời. Khái niệm về PFL rất tuyệt mặc dù nó bù đắp cho một chút thẻ mờ nhạt. Tôi sẽ trở lại vào ngày mai với một số loại và tổng quan về mùa giải sắp tới và những gì chúng ta có thể mong đợi trong những tuần tới.

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.


*